4 thương hiệu khung xương thạch cao uy tín trên thị trường

15/07/2023 - Đào tạo
Khung xương thạch cao đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thiện các công trình nội thất. Để đảm bảo chất lượng và tính ổn định của hệ thống trần và vách thạch cao, việc lựa chọn hãng khung xương thạch cao uy tín và chất lượng là điều cần thiết.

I. Tổng quan

Khung xương thạch cao đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thiện các công trình nội thất. Để đảm bảo chất lượng và tính ổn định của hệ thống trần và vách thạch cao, việc lựa chọn hãng khung xương thạch cao uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Trên thị trường Việt Nam, có nhiều hãng cung cấp khung xương thạch cao chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu về một số hãng khung xương thạch cao hàng đầu tại Việt Nam.

II. Các thương hiệu khung xương tốt trên thị trường

1.Thương hiệu Vĩnh Tường

Đây là thương hiệu xuất hiện lâu năm ở trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng xếp hạng thương hiệu tốt nhất hiện nay. Đối với sản phẩm khung xương Vĩnh Tường được chia thành 3 dòng khác nhau là: Khung trần nổi, khung trần chìm và khung vách ngăn. Trong đó:

Khung trần nổi: Được phân thành 5 loại nhỏ là Slimline, Fineline, Eliteline, Topline và Smartline.
Khung trần chìm: Chia thành 6 loại khác nhau là Omega, Alpha, Triflex, Serra, Tika, Basi.
Khung vách ngăn: Có 2 loại là Shaftwall và V-Wall.

thương hiệu khung xương thạch cao

2. Thương hiệu Boral

Cũng là thương hiệu sản xuất khung xương hoàn toàn phù hợp để lựa chọn khung xương thạch cao loại nào tốt trên thị trường hiện nay.

Ngay sau khi ra mắt thì khung xương Boral đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Do đó hiện nay sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều tại các công trình văn phòng, trung tâm thương mại, nhà phố…

Sản phẩm được sản xuất từ thép mạ kim trên dây chuyền công nghệ hiện đại có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong và ngoài nước. Về phân loại thì khung xương Boral cũng được chia thành: khung xương chìm, khung xương nổi và khung xương vách ngăn. Trong đó: 

Khung xương chìm chia thành 7 loại nhỏ bao gồm: Khung Proceil, khung Ptceil, khung Proflex, khung Supraflex, khung Supraceil, khung Xtraflex, khung Xtraceil.

thương hiệu khung xương thạch cao 1

3. Thương hiệu Hà Nội

Khung xương thạch cao Hà Nội tuy chỉ là một thương hiệu nội địa mới xuất hiện ở trên thị trường nhưng hiện nay sản phẩm cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều đối tượng khách hàng.
Sản phẩm được đánh giá khá tốt và chỉ đứng sau một số thương hiệu nổi tiếng như Zinca, Boral, Vĩnh Tường. Khung xương được cấu tạo bởi thanh chính, thanh phụ cùng các loại phụ kiện chất lượng cao. Nhờ đó đã giúp cho sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cực tốt và cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Tương tự với các thương hiệu trên thì khung xương thạch cao Hà Nội cũng được phân thành 3 loại cơ bản là khung xương trần chìm, khung xương trần nổi, khung vách ngăn.

thương hiệu khung xương thạch cao 2

4. Thương hiệu Zinca

Zinca là một thương hiệu khung xương thạch cao cực kỳ uy tín ở trên thị trường và được đánh giá chỉ xếp sau thương hiệu Vĩnh Tường. 

Thương hiệu này cũng cung cấp đầy đủ 3 loại khung xương khác nhau là: khung xương thạch cao chìm, khung xương thạch cao nổi và khung vách ngăn. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu này là có chất lượng tốt nhưng giá thành lại mềm hơn khá nhiều so với Vĩnh Tường. Chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.
Như chúng tôi vừa bật mí ở trên thì hiện nay trên thị trường có 4 thương hiệu khung xương là Vĩnh Tường, Zinca, Boral và Hà Nội. Đây đều là những thương hiệu tốt nhất và được nhiều công trình lựa chọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm khung xương thạch cao này.

thương hiệu khung xương thạch cao 3

III. Thương hiệu nào tốt nhất?

Còn về câu hỏi khung xương thạch cao loại nào tốt thì mỗi người, mỗi đơn vị, mỗi công trình sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Do vậy thật khó để có một câu trả lời chung cho tất cả mọi người. 

Tuy nhiên nếu xét về loại khung xương nào cao cấp nhất hay tốt nhất thì bạn có thể tham khảo khung xương Vĩnh Tường. Đây là một thương hiệu lâu năm và uy tín ở trên thị trường. Sản phẩm đã được kiểm chứng bằng chất lượng của nhiều công trình. Tất nhiên đi kèm với đó là giá thành của sản phẩm cũng cao hơn so với các dòng thương hiệu khác.

Chính vì thế để giúp công trình tiết kiệm chi phí hơn thì chủ đầu tư có thể lựa chọn khung xương Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng lại vừa tiết kiệm chi phí thi công.

IV. Kết luận

Khi lựa chọn hãng khung xương thạch cao, quý khách hàng nên xem xét các yếu tố như chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm, danh tiếng và dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Nên tìm hiểu thông tin về các dự án đã được thực hiện bởi hãng đó và tham khảo ý kiến của khách hàng trước đó để đảm bảo lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín và phù hợp cho dự án xây dựng của mình.

Công ty tư vấn giám sát Phạm Gia là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và giám sát xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho các dự án xây dựng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng để thành công.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 4 thương hiệu khung xương thạch cao uy tín trên thị trường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03092 sec| 746.289 kb