Logo và nhận diện thương hiệu Phạm Gia

 

Phạm Gia logo

 

PHẠM GIA HÂN HOAN CÔNG BỐ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Khác với nhiều đơn vị trong ngành tư vấn giám sát ở Việt Nam, thường ra đời và tập trung vào phân khúc dự án đầu tư công, dự án vốn lớn các tập đoàn; với nhiều kinh nghiệm đúc rút được qua quá trình làm việc với đầy đủ các phân khúc thị trường; Phạm Gia thấy rõ được các nỗi đau của chủ nhà ở tư nhân khi loay hoay chuẩn bị cho việc xây nhà, lựa chọn nhà thầu và phó mặc chất lượng ngôi nhà cho đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, thị trường vật tư.

"Tại sao bạn mua một chiếc TV 20 triệu thì bạn được bảo hành, còn xây dựng một ngôi nhà hàng tỷ đồng thì hên xui?''

Những năm đầu tiên, từ 2011 – 2016 là  một đơn vị thi công chuyên nghiệp với nhiều dự án lớn nhỏ. Gần như các dự án lớn ở Hà nội như Keangnam Hà Nội Landmark Tower, Royal city, Time city, Lotte… Đều có dấu giày của đội ngũ Phạm Gia.

Trong hành trình đi tìm con đường khác biệt hóa & định vị thương hiệu; Phạm Gia đã giải nhiều bài toán hóc búa, đúng có, sai có, đôi khi vừa làm vừa dò đường. Đã từng tham gia cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát cho nhiều dự án, nhưng dịch vụ này còn chưa được các chủ nhà tư nhân biết đến và hiểu biết thấu đáo. Phạm Gia đã phải xây dựng thương hiệu của mình với dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở tư nhân từ số 0 tới lúc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành.

TỪ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
>>> DÙNG THỰC TIỄN ĐỂ CHỨNG MINH DỊCH VỤ
>>> NHIỆT HUYẾT TOÀN TÂM VỚI CÁC CÔNG TRÌNH

Không phải là kiến thức kinh viện, không phải là những nhà nghiên cứu chuyên sâu hay những tượng đài… các chuyên gia tư vấn của Phạm Gia đều là những người đi lên từ thực tiễn. Hàng chục ngàn, đến cả trăm ngàn giờ lăn lộn ở công trường, thấu hiểu chủ nhà, nhà thầu cả những điều … họ không dám chia sẻ.

Gắn bó với nhiều chủ nhà trong quá trình làm việc, Phạm Gia coi họ “Giống như những người thân của mình, đã vất vả làm việc; đã đánh đổi mồ hôi, nước mắt; tiết kiệm từng đồng để có một căn nhà mơ ước, một căn nhà là nơi để đi về…” (Trích bài phát biểu 10 năm đồng hành phát triển cùng Phạm Gia – TGĐ. Xuân Anh).

Chính nhờ quá trình này, Phạm Gia đã trưởng thành và tâm nguyện dồn tất cả tâm huyết, kinh nghiệm của mình để hỗ trợ chủ nhà thực hiện các công trình của mình.

Nhận diện thương hiệu Phạm Gia


ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Hướng đến những giá trị NỀN TẢNG, CĂN BẢN VÀ THỰC TIỄN, mẫu nhận diện mới của Phạm Gia gồm “PHẠM GIA” – là phiến đá, là viên gạch, là bậc thang … để xây dựng lên ngôi nhà của bạn; Logo cách điệu chữ P và vòng tròn đều theo lý thuyết phong thuỷ - một yếu tố quan trọng trong văn hoá Á Đông.

Nhận diện mới vẫn giữ lại 2 màu Xanh đỏ nhằm thể hiện mạnh mẽ lòng nhiệt thành, sự toàn tâm vì các công trình; màu xanh da trời tượng trưng cho sự phát triển của doanh nghiệp – màu đỏ thể hiện của sức mạnh vững chãi, đơn giản, dung dị và đúng vai trò của “NỀN MÓNG THƯƠNG HIỆU”.
Thông điệp mới của Phạm Gia cũng là CHIẾN LƯỢC HÀNH ĐỘNG 2016-2022 với mục tiêu Đồng hành cùng chủ nhà.

SỰ ỔN ĐỊNH TRƯỜNG TỒN

Tuy logo mới mang phong cách đơn giản – less is more nhưng vẫn hàm chứa sự sáng tạo vô bờ bến. Chữ ]PHẠM GIA đặt dưới hình tròn thể hiện mong muốn Phạm Gia sẽ trở thành bệ đỡ vững chắc cho các công trình của khách hàng, đảm bảo sự ổn định trong công việc cũng như sự trường tồn của ngôi nhà khách hàng.

Phạm Gia không chỉ là cung cấp dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT; các sản phẩm dịch vụ của Phạm Gia như TƯ VẤN QUẢN LÝ THI CÔNG, TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn và đáp ứng mọi yêu cầu cần có trên thị trường nhà ở, biệt thự tư nhân hiện nay.

Xem thêm bộ nhận diện thương hiệu Phạm Gia Tại đây

Xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã – đang – và sẽ đồng hành cùng Phạm Gia đi đến thành công bền vững!

Trân trọng cảm ơn - Phạm Gia!

0.00944 sec| 678.086 kb