Tư vấn quản lý thi công nhà ở, biệt thự tư nhân

08/11/2022 - Dịch Vụ Của Phạm Gia

Dịch vụ tư vấn quản lý thi công nhà ở, biệt thự tư nhân là dịch vụ áp dụng các giải pháp tư vấn, quản lý, giám sát, nghiệm thu, lập kế hoạch trong quá trình thi công ngôi nhà của quý khách hàng từ khởi công cho đến khi khánh thành. Mục đích chính của tư vấn quản lý thi công là kiểm soát đảm bảo đúng tiến độ, giảm chi phí và nâng cao chất lượng công trình. Hiện nay có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ này như Phạm Gia cho các công trình nhà ở, biệt thự tư nhân. Với sự nổi bật về kinh nghiệm của chuyên gia cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phạm gia đang tiên phong mở đầu xu thế phát triển dịch vụ này tại thị trường Việt Nam.

Tại sao cần thuê dịch vụ Tư vấn quản lý thi công nhà ở tư nhân

Một ngôi nhà để đạt chuẩn chất lượng thi công cao, tiến độ thi công chính xác như chủ nhà yêu cầu cần đảm bảo được việc phối hợp chính xác giữa đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, nhà cung cấp vật tư. Tư vấn quản lý thi công sẽ đảm bảo được việc nêu trên thông qua các nghiệp vụ tư vấn, giám sát và thông qua việc ban hành các kế hoạch, tiêu chuẩn, quy trình cụ thể. Vì vậy, chất lượng và tiến độ thi công công trình được quyết định thay vì các nhà thầu sẽ được quyết định bằng Tư vấn quản lý thi công. Cụ thể, trong quá trình tư vấn quản lý thi công sẽ đảm bảo được các yếu tố như:

 • Dịch vụ tư vấn quản lý thi công luôn đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng vật tư xây dựng đúng cam kết với chủ đầu tư, thi công xây dựng đúng với thiết kế ban đầu.

 • Quản lý chặt chẽ về mặt thời gian, tiến độ công trình thi công xây dựng bằng kế hoạch cụ thể, cam kết chịu phạt hợp đồng với chủ nhà khi không đúng tiến độ.
 • Đảm bảo các biện pháp thi công xây dựng đúng các hạng mục tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, và an toàn cho người tham gia xây dựng.
 • Giảm thiểu tối đa các mức sai sót, rủi ro khi thực hiện thi công công trình.

Phạm Gia - Đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý thi công chuyên nghiệp

Phạm Gia là một trong những đơn vị nổi bật trong ngành xây dựng với các dịch vụ tư vấn, giám sát, quản lý xây dựng cho từng dự án xây dựng nhà ở tư nhân. Các dự án xây dựng dù nhà thầu thi công nhỏ hay nhà thầu thi công lớn đều thường gặp các vấn đề khó khăn kiểm soát con người, vật tư và thời gian thi công. Chính điều này gây lãng phí, thất thoát và công trình xây dựng không được đảm bảo. Vì thế nhằm giải quyết vấn đề này Phạm Gia đã đưa ra nhiều giải pháp công nghệ cũng như con người hỗ trợ các nhà thầu thi công, từ đó cải thiện chất lượng và tiến độ công trình cho chủ nhà.

Không phải là kiến thức kinh viện, không phải là những nhà nghiên cứu chuyên sâu hay những tượng đài… các chuyên gia tư vấn, kỹ sư giám sát của Phạm Gia đều là những người đi lên từ thực tiễn. Hàng chục ngàn, đến cả trăm ngàn giờ lăn lộn ở công trường, thấu hiểu chủ nhà, nhà thầu cả những điều … họ không dám chia sẻ. Vì thế Phạm Gia tin tưởng sẽ giúp chủ đầu tư thực hiện các nhiệm vụ giám sát, quản lý thi công công trình xây dựng chặt chẽ, an toàn, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và đúng chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Chi phí dịch vụ Tư vấn quản lý thi công nhà ở tư nhân Phạm Gia cung cấp

Xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ:+84941664457

Các phạm vi công việc tư vấn quản lý thi công nhà ở tư nhân của Phạm Gia

 • Ban hành kế hoạch, tiêu chuẩn, quy trình thi công.
 • Giám sát chất lượng, các hạng mục công trình khi xây dựng.
 • Kiểm tra thường xuyên các biện pháp thi công xây dựng và quy trình đảm bảo an toàn lao động trong công trình.
 • Thực hiện giám sát tiến độ công việc và giai đoạn thi công xây dựng.
 • Giám sát, thử nghiệm chất lượng công trình với vật liệu xây dựng đã lựa chọn.
 • Kiểm tra chi tiết từng hạng mục hoàn thành và xác nhận khối lượng thi công.
 • Nghiệm thu các công trình hoàn thành theo đúng kỹ thuật bản vẽ và chất lượng đã cam kết.

Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo cần đảm bảo được nhiều yếu tố về chất lượng, chi phí, an toàn và đúng tiến độ đề ra ban đầu. Để đảm bảo được yếu tố này cần một đội ngũ tư vấn quản lý thi công điều phối ngôi nhà đạt đúng kỳ vọng của chủ đầu tư. Vì thế yêu cầu đơn vị nhận quản lý cần có kinh nghiệm, kiến thức, quy trình vận hành chặt chẽ. Mọi vấn đề khó về xây nhà đã có Phạm Gia lo!

Hãy liên lạc qua (Zalo/SĐT: 0941664457) và cho chúng tôi biết về nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tư vấn quản lý thi công nhà ở, biệt thự tư nhân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10712 sec| 737.195 kb