Câu chuyện ra đời dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

Câu chuyện ra đời về dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở biệt thự của Phạm Gia Phạm Gia bắt đầu công việc giám sát dịch vụ tư vấn xây dựng sau 10 năm thực hiện các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tuy bắt đầu không có nhiều thuận lợi nhưng với tầm nhìn phát triển của người lãnh đạo, Phạm Gia đã nhận thấy thị trường xây dựng vừa và nhỏ đang phát triển vượt bậc cùng những vấn đề xảy ra. Đa phần các chủ đầu tư xây dựng đều không có chuyên môn xây dựng và khi bắt tay vào công trình thường loay hoay giữa nhiều lời tư vấn của bạn bè, người thân xung quanh.

 

Vì sao chúng tôi xây dựng dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở biệt thự Phạm Gia?

Mỗi chặng đường phát triển của một thương hiệu sẽ gắn liền với một câu chuyện. Và Phạm Gia cũng hình thành, phát triển trở thành thương hiệu thân thuộc với khách hàng là một câu chuyện dài. Ban đầu Phạm Gia là một đơn vị thi công chuyên nghiệp với nhiều dự án lớn nhỏ. Gần như các dự án lớn ở Hà nội như Keangnam Hà Nội Landmark Tower, Royal city, Time city, Lotte… Đều có dấu giày của đội ngũ PHẠM GIA. Chúng tôi đã triển khai thi công những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao như: Nhà mẫu D’capitale, Nhà mẫu Goldmark city …, những công trình đặc biệt khó về kỹ thuật như Vincom Hà Nam (3 tầng hầm, 27 tầng thân và địa chất xung quanh gần nhiều sông lớn), Trụ sở làm việc Vinacomin (Mặt bằng hình tinh thể than)...và những chủ đầu tư chuyên nghiệp, khắt khe như taisei(Nhật), Obayashi (Nhật), Vingroup…!

VIncom Hà Nam

Khi chuyển hướng sang thi công các công trình biệt thự, nhà ở tư nhân chúng tôi nhận thấy quá nhiều bất cập nếu như chủ đầu tư muốn có một công trình hoàn hảo. Vậy nên hành trình xây dựng thương hiệu, phát triển của tư vấn giám sát Phạm Gia ra đời nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà mơ ước đẹp về Thẩm mỹ, chính xác về kỹ thuật, đưa chi phí về giá trị thực của nó.

Tư vấn giám sát là bắt buộc

Câu chuyện ra đời về dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở biệt thự của Phạm Gia

Phạm Gia bắt đầu công việc giám sát dịch vụ tư vấn xây dựng sau 10 năm thực hiện các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tuy bắt đầu không có nhiều thuận lợi nhưng với tầm nhìn phát triển của người lãnh đạo, Phạm Gia đã nhận thấy thị trường xây dựng vừa và nhỏ đang phát triển vượt bậc cùng những vấn đề xảy ra.

Đa phần các chủ đầu tư xây dựng đều không có chuyên môn xây dựng và khi bắt tay vào công trình thường loay hoay giữa nhiều lời tư vấn của bạn bè, người thân xung quanh. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng công trình sẽ đi sai định hướng ban đầu.  Phạm Gia nhận thấy rằng:

1. Các đơn vị thiết kế

Khi làm việc với rất nhiều đơn vị thiết kế có tiếng trong ngành về phân khúc nhà biệt thự, chúng tôi chưa gặp một đơn vị thiết kế nào chuẩn chỉnh cho khách hàng một bộ thiết kế đồng bộ về kiến trúc, nội thất, điện nước và kết cấu. Việc không đồng bộ các khâu, các chi tiết không khớp với nhau dẫn đến việc thi công sai ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, tiến độ và chi phí.

Để hệ số an toàn theo kinh nghiệm và quá cao nên gây lãng phí rất nhiều về chi phí vật liệu, nhân công. Có những hồ sơ thiết kế biệt thự sau khi kiểm soát lại chúng tôi đã tiết kiệm cho chủ đầu tư hàng trăm triệu đồng… “ xây dựng chỉ là một bộ môn xếp hình có quy tắc” cho nên đúng, đủ là tối ưu nhất (ví dụ: Thép nhiều quá cũng quá hàm lượng trong bê tông cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng …). 

Giám sát thiết kế

2. Thị trường vật liệu xây dựng

Thị trường ngành vật tư xây dựng có nhiều đầu mối và phức tạp, bởi sự trà trộn và lẫn lộn của chất lượng vật liệu mà chính chúng tôi những người rất nhiều năm kinh nghiệm cũng không kiểm soát hết được. Bên cạnh đó, vật liệu còn qua quá nhiều khâu trung gian khiến giá thành đội lên rất nhiều.


3. Các đơn vị thi công

Đặc biệt hơn là tình trạng nhà thầu xây dựng dạng công trình nhỏ thông thường 99% còn non kém trong việc thi công xây dựng, không có quy trình, không tối ưu hết đầu vào cho chủ đầu tư cũng như chuyên môn không đủ độ sâu để kiểm soát hết vấn đề về chất lượng, thẩm mỹ…. Chính điều này khiến các công trình không được như ý, không đảm bảo được kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ công trình cũng như chi phí xây dựng.

Nắm bắt những điều này Phạm Gia ra đời và trở thành đơn vị tư vấn, giám sát xây dựng với mục đích đưa dịch vụ tư vấn, giám sát đến gần hơn với thị trường vừa và nhỏ. Đảm bảo giải quyết được các vấn đề khó khăn trong ngành xây dựng dân dụng vừa và nhỏ, tái cơ cấu các giải pháp xây dựng nhằm mang đến cho thị trường xây dựng một phương án hiện đại, văn minh mà lại tối ưu được các chi phí cho chủ đầu tư.

Những quyết định thay đổi để phát triển

Ngay sau khi thành lập thương hiệu Phạm Gia chúng tôi luôn khao khát mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người. Tuy là một hành trình dài, nhiều khó khăn và cần sự nỗ lực nhưng Phạm gia luôn kiên định với dự định, với mục tiêu phát triển của mình. Phạm Gia bắt đầu thay đổi tư duy của các công việc giám sát, tư vấn công trình xây dựng nhỏ lẻ trước đây để tiến gần hơn với những dự án lớn, nhiều dự án cùng lúc. Khiến những khách hàng hợp tác cùng Phạm Gia nhận được một công trình xây dựng hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, đúng yêu cầu kỹ thuật, thiết kế và chi phí ban đầu họ mong muốn. 

Quy trình giám sát thi công

Việc thay đổi này diễn ra từng ngày, từng thời điểm nhằm mang đến sự phù hợp nhất với khách hàng. Bởi thay đổi không chỉ giúp Phạm Gia phát triển mà còn giúp đỡ đối tác cùng nhau đi lên. Nghĩ là phải bắt tay vào làm ngay, Phạm Gia đã kết nối các khách hàng, mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân trong ngành xây dựng. Bằng sự chân thành, cái tâm trong công việc nên một lần nữa Phạm Gia đã tìm được chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng vững chắc nhất.

Đã có nhiều đối tác hợp tác với Phạm Gia từ những công trình nhỏ lẻ đầu tiên đã có sự tăng trưởng thêm nhiều dự án lớn hơn. Đặc biệt các khách hàng khi làm việc với Phạm Gia đều có sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng và thiết kế công trình.

Dự án giám sát thi công

Hành trình tương lai của Phạm Gia

Với mục tiêu phát triển là giúp các công trình xây dựng trên đất nước Việt Nam đều là những công trình mang lại chất lượng cao, thiết kế phù hợp với người Việt, tối ưu được chi phí xây dựng. Để giúp cuộc sống của mọi người trở nên hoàn hảo, muốn trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, hay muốn đến những nơi cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất. Tôn chỉ làm việc của Phạm Gia từ những ngày đầu, hiện tại và cho tương lai đều là mong muốn người Việt được sinh sống, làm việc, vui chơi dưới những công trình xây dựng chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi nhất. Hơn nữa là giúp đối tác có được một công trình xây dựng chất lượng, giải pháp thiết kế hiện đại, thông minh, và tối ưu được chi phí, lợi nhuận cho chủ đầu tư. Và cũng chính từ đây Phạm Gia đã là thương hiệu chuyên tư vấn, giám sát công trình xây dựng nổi tiếng với người Việt Nam!

Hiện thực hoá bằng hành động từ hôm nay

Để thực hiện các mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh đã đặt ra, Phạm gia cung cấp đến thị trường xây dựng nhà ở, biệt thự tư nhân các gói dịch vụ thiết thực:

Hãy liên lạc qua (Zalo/SĐT: 0941664457) và cho chúng tôi biết về nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!

Xem thêm Profile của chúng tôi:  TẠI ĐÂY

0.01388 sec| 710.602 kb