Tư vấn quản lý dự án nhà ở, biệt thự tư nhân

08/11/2022 - Dịch Vụ Của Phạm Gia

Khác với các lĩnh vực khác khi đầu tư xây dựng một ngôi nhà dù nhỏ hay lớn đều cần nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình thiết kế, thi công. Toàn bộ quá trình chuẩn bị lên ý tưởng, thiết kế, thi công đều cần độ chính xác hoàn hảo, nếu không sẽ có những hậu quả tiêu cực vô cùng nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, cần có một bên thứ 3 có chuyên môn thực hiện việc điều phối, quản lý các công việc nhằm đảm bảo việc thực hiện xây dựng công trình diễn ra liền mạch, trơn tru. Từ nhu cầu đó, dịch vụ tư vấn quản lý dự án nhà ở, biệt thự tư nhân đã ra đời. Đây là một dịch vụ hết sức đặc biệt chỉ có tại Phạm Gia, chi tiết dịch vụ được thông tin dưới đây.

 

Báo giá dịch vụ tư vấn quản lý dự án

Chi phí dịch vụ Tư vấn quản lý dự án nhà ở tư nhân Phạm Gia cung cấp

Xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ:+84941664457

Tại sao cần có đơn vị tư vấn quản lý dự án nhà ở tư nhân của Phạm Gia

Hiện nay trong thực tế các công trình nhà ở tư nhân đều gặp phải các vấn đề khâu lên ý tưởng, thiết kế, tiến độ thi công, chất lượng vật tư, chi phí công trình. Nguyên nhân là do không có một đơn vị chuyên môn tham vấn cho chủ đầu tư ngay từ đầu và quản lý tất cả các bên, hạng mục liên quan đến ngôi nhà. Điều này không những làm mất thời gian, tiền bạc mà còn gây hậu quả lâu dài đến chủ nhà. Vì vậy, Phạm Gia đã lần đầu tiên đưa ra thị trường xây dựng nhà ở tư nhân dịch vụ Tư vấn quản lý dự án.

Đáp ứng chất lượng công việc của chủ đầu tư giao phó

Trước khi nói đến các yếu tố khác thì để có một chất lượng công trình tốt nhất cần đảm bảo chất lượng về con người, vật tư. Khi ấy dự án tòa nhà mới được kiên cố, có độ bền lâu dài với người dùng. Đằng sau những công việc ấu là sự làm việc mỗi ngày không mệt mỏi của đơn vị quản lý dự án. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp Phạm Gia đã giúp chủ đầu tư có được quyết định, tầm nhìn chính xác.

Hiện nay còn có nhiều chủ đầu tư xem nhẹ vai trò của bộ phận này khiến tình trạng các công trình xây dựng không đạt yêu cầu, khiến chủ đầu tư không hài lòng. Bởi thế việc lựa chọn đơn vị quản lý dự án cho một công trình cực kỳ quan trọng.

Giám sát tiến độ dự án đúng theo cam kết

Trong các lĩnh vực xây dựng tiến độ luôn là yếu tố khiến chủ đầu tư quan tâm nhất. Bởi nếu để công trình kéo dài dẫn đến tốn kém nhân lực chi phí hơn nhiều lần. Bên cạnh đó, còn gây mất uy tín, của chủ đầu tư với khách hàng. Vì thế trách nhiệm của đơn vị giám sát, quản lý dự án cần có trách nhiệm thúc tiến thời gian xây dựng hoàn thành các hạng mục đúng theo kế hoạch. Trong trường hợp có phát sinh cần có biện pháp giải quyết nhanh và không để chậm tiến độ dự án.

Định hướng nguồn vốn cho chủ đầu tư hiệu quả

Không dễ dàng mà chủ đầu tư bỏ ra đống tiền để xây dựng dự án. Vì thế việc cân bằng chi phí xây dựng là rất quan trọng, và không phải đơn vị nào cũng làm tốt nhiệm vụ này. Nhưng đây là công việc quen thuộc của đơn vị quản lý dự án, khi chủ đầu tư đưa ra kế hoạch, dự trù chi phí, thì đơn vị quản lý dự án là người giúp chủ đầu tư cân bằng nguồn vốn, tối ưu và sử dụng vào mục đích có hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc tại Phạm Gia

Tư vấn quản lý dự án nhà ở tư nhân Phạm Gia làm những việc gì?

Phạm Gia mang đến dịch vụ quản lý dự án các công trình nhà ở tư nhân bằng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia vào các dự án lớn tại địa bàn Hà Nội như Keangnam Hà Nội Landmark tower, Vinhome RoyalCity, Lotte…

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm thực tiễn trong các dự án, Phạm Gia tin tưởng mình sẽ mang đến một giá trị đặc biệt dành cho mỗi chủ đầu tư. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như hướng dẫn, tổ chức, triển khai cùng nhà thầu công trình để mang lại hiệu quả xây dựng chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tối ưu tối đa chi phí. 

quản lý thi công 2

Ngoài các dự án nhà cao tầng, biệt thự, lâu đài, dinh thự rộng lớn thì Phạm Gia đã nhìn rõ, thấu hiểu những khó khăn mà các chủ đầu tư khi xây dựng công trình. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng hiếm có để tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế xuất sắc, toàn diện để tạo ra những bản vẽ kiến trúc hoàn chỉnh nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đúng yêu cầu kỹ thuật. Việc này gây ra những khó khăn và cộng thêm nhiều chi phí khi xây dựng.

Chính điều này đã khiến ngành dịch vụ tư vấn, quản lý dự án của Phạm Gia ra đời với mục đích đánh giá thiết kế, quản lý con người, chi phí, rủi ro của dự án xây dựng để toàn bộ công việc diễn ra trơn tru. Đảm bảo được các yếu tố tài chính, chất lượng, uy tín cho chủ đầu tư và khách hàng của Phạm Gia.

Đến đây mọi người đã hiểu thêm về dịch vụ tư vấn quản lý dự án nói chung và dịch vụ tư vấn quản lý dự án nhà ở tư nhân Phạm Gia nói riêng rồi chứ. Trong trường hợp bạn còn thắc mắc và cần được tư vấn kỹ hơn thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi ngay nhé. 

Ngôi nhà cuối cùng rồi cũng xong, nhưng cách chúng ta điều phối nó như thế nào để ngôi nhà đạt được mọi kỳ vọng của bạn, nó yêu cầu nhiều kiến thức, kinh nghiệm và quy trình vận hành chặt chẽ. Đã có PHẠM GIA bạn sẽ không phải lo cho việc làm nhà!

Hãy liên lạc (Zalo/SĐT: 0941664457) và cho chúng tôi biết về nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!

Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Tư vấn quản lý dự án nhà ở, biệt thự tư nhân

THNguyễn Thị Hiền

Phân vân chọn các gói thì cuối cùng chọn gói cao nhất Tư vấn quản lý dự án. Cứ tưởng tìm không có cái này cho nhà nhỏ, hoá ra có luôn.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02745 sec| 741.742 kb