Tư vấn giám sát nhà ở, biệt thự tư nhân

02/11/2022 - Dịch Vụ Của Phạm Gia

Phạm Gia cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho nhà ở, biệt thự tư nhân. Chuyên gia Phạm Gia sẽ thực hiện tư vấn quý khách hàng các vấn đề "ngớ ngẩn" của bản vẽ thiết kế, hợp đồng với các nhà thầu, nguồn cung cấp vật tư xây dựng. Chuyên gia Phạm Gia cùng chủ nhà thực hiện nghiệm thu tại các công đoạn quan trọng của công trình. Từ đó, Phạm Gia đảm bảo ngôi nhà của quý khách hàng có chất lượng tốt nhất với một chi phí hợp lý.

Những vấn đề “ngớ ngẩn” chắc chắn sẽ gặp phải khi xây nhà

 • Thiết kế chưa chính xác ảnh hưởng đến chất lượng

 • Thiết kế chưa tối ưu ảnh hưởng đến chi phí

 • Thi công không đảm bảo ảnh hưởng đến thẩm mỹ

 • Tiến độ không đảm bảo ảnh hưởng đến kế hoạch 

 • Thi công không đúng, đủ phát sinh nhiều chi phí

 • Vật tư không đảm bảo chất lượng và số lượng

 • Chi phí thuê bên giám sát thứ 3 quá cao

Dịch vụ tư vấn giám sát - giải pháp thiết yếu cho chủ nhà

Nhờ sở hữu đội ngũ là những kỹ sư dày dặn trong ngành xây dựng, Phạm gia từng thi công nhiều dự án lớn nhỏ với những chủ đầu tư như Obayashi (Nhật), Taisei (Nhật), Vingroups... Với những công trình tiêu chuẩn cao về chất lượng, thẩm mỹ như Nhà mẫu d'capitale, nhà mẫu goldmark city, toàn bộ phần xây dựng vincom hà nam, trụ sở vinacomin và hàng trăm căn biệt thự...  Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm tư vấn, quản lý, điều phối, giám sát từng chi tiết hạng mục chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho quý khách hàng. 

Kiinh nghiệm và kỹ năng tư vấn giám sát rất quan trọng trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó trình độ, sự tận tâm của người tư vấn giám sát sẽ quyết định đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện, nhất là đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nếu như chủ đầu tư đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát uy tin thì hãy liên hệ ngay cho Phạm Gia.

Mô tả các công việc của Dịch vụ Tư vấn Giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia:

Chi phí dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia cung cấp

Xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ:+84941664457

Những lợi ích khi thuê dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

Thời gian trước đây, một số chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã không thuê dịch vụ tư vấn giám sát. Từ đó, dẫn đến những sai sót không đáng có phát sinh sau khi công trình đã hoàn tất và đưa vào sử dụng. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn giám sát là một trọng những dịch vụ thiết yếu khi xây nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng nhưng Phạm Gia lại được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi một số lợi ích mà dịch vụ của Phạm Gia mang đến cho chủ đầu tư:

 • Giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc giám sát chất lượng công trình nhằm điều chỉnh và sửa chữa từng hạng mục kịp thời.

 • Giúp chủ đầu tư trong công tác yêu cầu và đánh giá về máy móc, thiết bị cùng với hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công.

 • Giám sát phát hiện thiếu sót về kỹ thuật và quy trình kịp thời.

 • Khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia thì toàn bộ quá trình thi công sẽ được lên kế hoạch rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chuẩn kỹ thuật cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Tư vấn giám sát là gì? 

Tư vấn giám sát chính là một trong số những bộ phận không thể tách rời trong công tác xây dựng. Nhất là đối với những chủ đầu tư ít am hiểu quá nhiều về chuyên môn thì dịch vụ tư vấn giám sát công trình đóng vai trò hết sức quan trọng.

Hiểu một cách đơn giản thì tư vấn giám sát sẽ là người bảo vệ giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như chất lượng công trình trong quá trình xây dựng.

Trong lĩnh vực tư vấn giám sát sẽ bao gồm một số công việc sau:

 • Tiến hành nghiệm thu và xác nhận trong khi công trình đang thi công để đảm bảo quá trình thi công thực hiện theo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn và quy chuẩn xây dựng đã đề ra trước kia. Vì thế, điều này cũng sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ thực hiện theo đúng dự kiến.

 • Nếu xảy ra sai sót thì bộ phận tư vấn giám sát sẽ yêu cầu nhà thầu thực hiện theo đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đóNgoài ra, nếu công trình sau quá trình thi công không đảm bảo chất lượng thì bộ phận tư vấn giám sát có quyền từ chối nghiệm thu.

 • Hơn nữa, bộ phận tư vấn giám sát cũng có quyền đề xuất với chủ đầu tư xây dựng về những những trường hợp không hợp lý để nhằm kịp thời sửa đổi dự án cho phù hợp.

Chức năng của bộ phận tư vấn giám sát là gì?

Một số chức năng của tư vấn giám sát có thể được kể như:

 • Giám sát về chất lượng công trình: Điều này nhằm đảm bảo các hạng mục công trình được thi công theo đúng kỹ thuật so với bản vẽ thiết kế ban đầu.

 • Giám sát về khối lượng và giá thành nguyên vật liệu: Khi đó, bộ phận tư vấn giám sát sẽ tiến hành theo dõi, thống kê số lượng đầu vào và đầu ra. Từ đó, đáp ứng vật tư và vật liệu theo đúng tiến độ công trình.

 • Giám sát tiến độ: Chức năng này sẽ đảm công trình đúng tiến độ theo lộ trình đã đề ra theo mỗi giai đoạn, mỗi hạng mục và cả công trình.

 • Giám sát về an toàn lao động: Chức năng này sẽ đảm bảo đơn vị thi công công trình xây dựng có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cũng như đồng phục theo tiêu chuẩn an toàn lao động.

 • Giám sát vệ sinh môi trường: Thực hiện giám sát, bảo đảm các vấn đề về vệ sinh môi trường, đảm bảo không ảnh hưởng tới các khu vực gần công trình xây dựng.

Hãy liên lạc qua (Zalo/SĐT: 0941664457) và cho chúng tôi biết về nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!

Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Tư vấn giám sát nhà ở, biệt thự tư nhân

BBình

Cảm ơn nhóm TVGS Thịnh

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01372 sec| 741.328 kb