5 loại thuốc diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả

13/06/2023 - Kiến thức xây dựng
Mối được xem là kẻ thù đáng sợ nhất trong ngôi nhà của bạn bởi chúng có khả năng phá huỷ, làm hư hỏng các đồ dùng được làm bằng gỗ. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ nhưng khả năng phá huỷ rất lớn.

      Mối được xem là kẻ thù đáng sợ nhất trong ngôi nhà của bạn bởi chúng có khả năng phá huỷ, làm hư hỏng các đồ dùng được làm bằng gỗ. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ nhưng khả năng phá huỷ rất lớn. Mối thường sống thành tổ, theo đàn. Nếu như chúng ta dùng các biện pháp dân gian hoặc mẹo vặt nào đó thì không thể nào diệt tận ổ mối được. Vì thế, cần sử dụng thuốc diệt mối để mang lại hiệu quả cao hơn. Bởi thuốc chứa các thành phần hoá học chuyên đặc trị các loại mối là khắc tinh của loài côn trùng này.

I. 5 loại thuốc diết mối tận gốc tại nhà và cách sử dụng

1. Diệt mối bằng thuốc PMC 90 và hộp nhử mối

      Thuốc diệt mối PMC 90 có dạng bột nên dễ sử dụng, có thể tiêu diệt mối mọt tận ổ chỉ với một lượng nhỏ bởi thuốc có tính chất lây lan khá cao.

Cách thực hiện:

      Bạn đặt hộp nhử mối ở các vị trí thường thấy mối hoạt động và tuyệt đối không được di chuyển hộp nhử. Chờ khoảng 10 - 14 ngày, khi thấy số lượng mối trong hộp nhử khá nhiều thì rắc một lớp thuốc PMC90 vào các con mối có trong hộp và đặt hộp lại vị trí ban đầu để mối trở về tổ và lây nhiễm cho các mối khác để tiêu diệt cả ổ.

thuốc diệt mối

2. Diệt mối bằng thuốc Mythic 240SC

      Thuốc có tác dụng tiêu diệt mối tại chỗ chứ không phải xua đuổi mối đi như một số loại thuốc khác, phòng trừ mối trong nhiều năm. Thuốc không có mùi, không bay hơi, liều sử dụng thấp. Pha thuốc theo tỉ lệ 12ml/1 lít nước và phun đều lên vị trí mối đang tập trung ăn phá. Hiệu quả nhất là những đống gỗ có mối tập trung số lượng đông.

thuốc diệt mối

3. Diệt mối bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC

      Agenda 25EC là thuốc diệt mối hoạt động trên quy tắc lây truyền, có hiệu quả cao. Sản phẩm có giá thành khá thấp và dễ bảo quản, hạn sử dụng lên đến 2 năm. Dung dịch có tỷ lệ pha loãng cao và có mùi khó chịu. Pha thuốc với nước theo tỉ lệ 2.5 lít Agenda với 100 lít nước. Phun đều lên bề mặt sàn mối kho xưởng hoặc phun lên những nơi bị mối ăn phá khoản 0,5 lít dung dịch cho 1m2.

thuốc diệt mối

4. Diệt mối bằng thuốc Termize 200SC

      Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cao và có tính chất lây nhiễm. Sản phẩm không có mùi, không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường.

Khi dùng thuốc, mối không chết tại chỗ và có thể hoạt động bình thường. Phải chờ vài ngày sau thì mối yếu và lây lan cho tổ và chết. Pha dung dịch theo tỉ lệ 12.5ml/ 10 lít nước, quét hoặc dùng bình phun lên vị trí mối ăn phá đồ gỗ. Cũng có thể phun theo đường đi của mối để mối tiếp xúc.

thuốc diệt mối

5. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

      Thuốc có hiệu quả diệt mối cực mạnh, hoạt chất có mùi nhẹ và độc tính thấp. Nếu lỡ tiếp xúc với da có thể gây nổi mẩn và ngứa, tỉ lệ pha khá cao. Pha thuốc theo tỉ lệ 1 lít Cislin 2.5EC pha với 100 lít nước và phun lên các bề mặt có mối mọt ăn phá. Phun thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.

thuốc diệt mối

 II. Lưu ý khi thực hiện diệt mối bằng thuốc

- Để đảm bảo an toàn, phòng ngừa nguy hại để bản thân thì khi phun thuốc bạn cần trang bị mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang hoạt tính, đeo kính và găng tay.

- Trong quá trình phun thuốc thì không được ăn uống hay hút thuốc, không phun thuốc vào quần áo, nguồn nước hoặc thức ăn, không được để thuốc dính lên da, mắt,... để tránh dẫn đến ngộ độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Trong trường hợp lỡ bị dính thuốc hoặc nuốt phải thuốc bạn cần sơ cứu ngay bằng cách uống nhiều nước để làm loãng lượng thuốc trong cơ thể và đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra.

      Nếu cảm thấy không đủ khả năng tự thực hiện bạn có thể nhờ đến các chuyên gia về diệt mối để được tư vấn phương án hoặc liên hệ các công ty chuyên về diệt mối để có phương án xử lí triệt để nhất.

      Phạm Gia, chuyên gia Diệt mối tận gốc tại Hà Nội. Là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diệt mối. Với hơn 10 năm hoạt động, đã giúp hàng trăm gia đình và doanh nghiệp tiêu diệt hiệu quả sự xâm nhập của mối. Với kiến thức chuyên sâu và phương pháp hiện đại. Phạm Gia cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và sự giải quyết vấn đề mối một cách toàn diện. Đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng và cam kết bảo vệ lâu dài. Phạm Gia là lựa chọn hàng đầu cho việc diệt mối tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Địa chỉ: Tầng 10, Tháp Doanh nhân, Số 01 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: +84 941664457

Fax: (+84) 941664457

Email: phamgiatuvangiamsat@gmail.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 loại thuốc diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02920 sec| 762.039 kb