KHU BIỆT THỰ QUỐC OAI

Thông tin dự án
Tên dự án: KHU BIỆT THỰ QUỐC OAI
Diện tích: 8000m2
Địa điểm: Quốc Oai, Hà Nội
Chi tiết dự án

Ngày 22/4/2023, Anh Đức đã đến với dịch vụ Tư vấn giám sát  của Phạm Gia với mong muốn sử dụng gói dịch vụ cao nhất của Phạm Gia là Dịch vụ Giám sát tổng thể cho công trình của mình. Thực tế trước đây CĐT đã từng làm việc với đơn vị giám sát khác nhưng không đáp ứng được yêu cầu đề ra như đảm bảo nhân lực có măt tại công trình, quản lý khối lượng công việc và giám sát, chỉ huy, hướng dẫn các nhà thầu thi công.

(Liên hệ với chúng tôi để được tham quan dự án: 0941664457)

Phạm Gia bắt đầu thực hiện công việc thì 4 căn biệt thự đã hoàn thành xong tầng 1, qua đánh giá ban đầu thực tế thấy còn tồn đọng khá nhiều vấn đề như:

1. Biện pháp thi công của móng, bê tông chưa phải là biện pháp tối ưu.

2. Việc duy trì an toàn lao động của công nhân tại công trình rất sơ sài.

3. Chưa có quy trình phối hợp giữa đơn vị Tư vấn giám sát, nhà thầu thi công và chủ đầu tư: chưa ban hành văn bản quy trình giám sát, tiêu chuẩn; chưa có lịch họp hàng tuần, chưa có kế hoạch nghiệm thu chuyển giai đoạn...

4. Thành bể bơi có nhiều hiện tượng không đảm bảo chất lượng như nứt, lún.

5. Thiếu rất nhiều công đoạn kiểm soát chất lượng như gém mốc, đánh mốc, trác đạc, triển khai bản shopdrawing...

6. Hợp đồng với các nhà thầu chưa đầy đủ, đặc biệt việc mâu thuẫn trong cách tính khối lượng thanh toán.

Để đảm bảo cho tiến độ, chất lượng, chi phí của công trình, Phạm Gia đã nhanh chóng triển khai rà soát toàn bộ bản vẽ, thiết kế và hồ sơ thi công.

Cùng phối hợp chủ đầu tư thống nhất lại các điều khoản hợp đồng cùng các nhà thầu.

Ban hành các quy trình thi công Theo tiêu chuẩn của Phạm Gia.

Kiểm tra, đánh giá lại chất lượng các khối lượng công việc trước đây đã thực hiện.

Cuối cùng, bằng hệ thống quy trình rõ ràng và trình độ của đội ngũ chỉ huy trưởng, kỹ sư Phạm Gia, công trình đã được thực hiện, vận hành trơn tru và chuyên nghiệp.

Không những giảm hết các lo lắng, mệt nhọc của chủ đầu tư, Phạm Gia còn hướng dẫn các nhà thầu thi công thực hiện công việc một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Khi công trình hoàn thành, không những chủ đầu tư mà chính các nhà thầu còn rất vui vẻ khi được cùng phối hợp làm việc cùng Phạm Gia. Đây chính là điều mà Phạm Gia luôn trân trọng và hướng đến.

Xin cảm ơn,

Xem thêm các dự án Phạm Gia tại đây

0.10234 sec| 688.43 kb