Các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

09/11/2022 - Kiến thức xây dựng
Phạm Gia đã có một thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm. Và mỗi chặng đường phát triển Phạm Gia đều có những công trình xây dựng chất lượng và sở hữu được kho khách hàng lớn. Ban đầu công ty chỉ thực hiện tư vấn giám sát xây dựng cho những công trình nhỏ, nhưng thời gian phát triển vài năm trở lại đây Phạm Gia đã ghi dấu ấn của mình vào các dự án lớn như  Keangnam Hà Nội Landmark Tower, Royal city, Time city, Lotte… Ngoài ra công ty còn tham gia vào các dự án công trình cần độ khó về kỹ thuật cũng như chất lượng công trình như Nhà mẫu D’capitale, Nhà mẫu Goldmark city …Vậy những dấu ấn đặc biệt của các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn, giám sát của Phạm Gia là gì?

Phạm gia cung cấp các dịch vụ gì?

Trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay Phạm Gia đang tham gia vào 3 lĩnh vực chính là tư vấn giám sát công trình, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công. Cụ thể từng hạng mục như sau:

Tư vấn giám sát công trình: Tham gia vào dự án xây dựng với mục đích giám sát chất lượng công trình xây dựng, vật tư, nguyên vật liệu, con người, tiến độ công trình. Nhằm đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Tư vấn quản lý dự án: Tham mưu cho chủ đầu tư về chiến lược xây dựng, sử dụng nguồn vốn hiệu quả, quản lý từng hạng mục công trình đúng tiến độ, đồng thời kiểm toán, quyết toán sau khi công trình xây dựng hoàn thiện. Ngoài ra còn phải tham gia vào quá trình xử lý sự cố xây dựng, giải phóng mặt bằng cho chủ đầu tư.

Tư vấn giám sát thi công: Bao gồm các công việc nghiệm thu, giám sát, kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật xây dựng, đảm bảo không có sự cố xây dựng. Đồng thời tiến hành quản lý dự án theo đúng thiết kế, tiến độ và yêu cầu kỹ thuật.

Các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

Một số dự án kiểu mẫu mà Phạm Gia tham gia tư vấn giám sát

Vinhomes D'Capitale - Trần Duy Hưng: Đây là dự án xây dựng Phạm Gia đã tham gia vào tư vấn, quản lý, giám sát xây dựng từ giai đoạn đầu đến khi nghiệm thu. Theo thỏa thuận thì dự án sẽ hình thành theo tiêu chí hiệu quả, bền vững, đúng tiến độ và là một tổ hợp căn hộ cao cấp cùng các dự án trường học, văn phòng, trung tâm thương mại… Hiện dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động trở thành tòa nhà kiểu mẫu trong phân khúc sản phẩm cao cấp được người dùng và chủ đầu tư hài lòng nhất.

Các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

Vincom Phủ Lý, Hà Nam: Dự án xây dựng trung tâm thương mại Vincom Hà Nam được Phạm Gia hoàn thiện theo phong cách hiện đại. Gây ấn tượng với người dùng mạnh mẽ nhờ thiết kế thông minh, sáng tạo gồm trung tâm thương mại 5 tầng nổi, 1 tầng ngầm hội tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực, nội thất… Đây cũng là dự án mang lại chất lượng, uy tín, khẳng định thương hiệu Phạm Gia với khách hàng trong nước.

Biệt thự Vinhome Smart City: Bên cạnh các dự án chung cư, trung tâm thương mại Phạm Gia cũng tham gia vào các dự án biệt thự thuộc khu đô thị Vinhome Smart City. Phạm Gia tham gia vào công đoạn thi công, xây dựng, và hoàn thiện biệt thự nhà ở. Tiêu chí xây dựng mang đến một ngôi nhà hiện đại, sang trọng, thông minh và đầy đủ tiện ích cho người dùng. Và Phạm Gia với tư cách là tổng nhà thầu xây dựng đã hoàn thành xuất sắc để bàn giao nhà cho chủ đầu tư đúng tiến độ.

NHÀ MÁY GOERTEK VINA: Bên cạnh các dự án nhà ở, trung tâm thương mại và biệt thự Phạm Gia còn tiến xây dựng xây các dự án khu công nghiệp với quy mô lớn. Tiêu chuẩn thiết kế của Phạm Gia là đảm bảo công năng sử dụng, tuổi thọ công trình cao và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, thi công dự án. 

Các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

Với những thông tin về các dự án kiểu mẫu mà Phạm Gia tham gia tư vấn giám sát trên đây hy vọng sẽ chứng minh được chất lượng cũng như thương hiệu Phạm Gia trong ngành xây dựng hiện nay. Mong rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Phạm Gia trong những thời gian tới.

VPGD: Địa chỉ: Phòng 1010, Tháp Doanh nhân, số 1, Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Các dự án kiểu mẫu khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Phạm Gia

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02747 sec| 735.313 kb