Căn hộ Brg Diamond Residence

Thông tin dự án
Tên dự án: Căn hộ Brg Diamond Residence
Diện tích: 144m2
Địa điểm: 25 Đ. Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tiến độ: 28/02/2023
Chi tiết dự án

Ngày 28/2/2023, Chị Hương đã ký hợp đồng gói dịch vụ Quản lý dự án cho hạng mục tư vấn thiết kế, giám sát thi công hoàn thiện, giám sát ME, giám sát nội thất.

Công trình chung cư được thực hiện với các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về thẩm mỹ, chống ồn phòng ngủ tuyệt đối, hệ thống nhà thông minh, nội thất cao cấp.

Phạm Gia cùng chủ đầu tư kiểm tra từng chi tiết bản vẽ thiết kế, kiểm soát các vật liệu đến từng viên gạch trang trí, có nhiều vật liệu không phổ biến còn được Phạm Gia tư vấn nhập khẩu và tư vấn nhà cung cấp.

Các công tác giám sát, nghiệm thu từng công đoạn để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong từ góc cạnh nhỏ của căn hộ đã mang đến cho chủ đầu tư một trải nghiệm mới về dịch vụ của Phạm Gia.

Hướng đến sự hoàn mỹ của sản phẩm đã được hiện thực hoá tại công trình chung cư của chị Hương. Phạm Gia đã giúp chủ đầu tư có được một công trình xây dựng chất lượng, giải pháp thiết kế hiện đại, thông minh, và tối ưu được chi phí, lợi nhuận.

Những chia sẻ và lời cảm ơn từ chủ đầu tư luôn là động lực vô bờ cho đội ngũ Tư vấn giám sát của Phạm Gia. Chúng tôi xin hẹn gặp lại chị Hương tại công trình Shophouse Vincom Ocean Park.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các dự án Phạm Gia tại đây

0.14340 sec| 684.539 kb