Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp

17/07/2023 - Tư vấn giám sát xây dựng
Trong quá trình phát triển xây dựng, việc tư vấn giám sát xây dựng đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ này. Đó là lý do tại sao dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng trở nên cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội, một trong những thành phố đang phát triển mạnh mẽ về xây dựng.

I. Tầm quan trọng của tư vấn giám sát xây dựng

Bảo đảm chất lượng công trình

Qua quá trình giám sát, các chuyên gia có thể kiểm tra việc thực hiện các quy định kỹ thuật, tiến độ và phương pháp thi công của công trình. Điều này giúp đảm bảo rằng công trình được xây dựng đúng cách và đạt được chất lượng cao nhất.

Đảm bảo an toàn

Giám sát xây dựng cũng đảm bảo an toàn cho người lao động và cư dân xung quanh công trình. Các chuyên gia sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng các biện pháp an toàn như hệ thống thoát nước, hệ thống điện, cấu trúc kỹ thuật... được thực hiện đúng quy định.

Kiểm soát chi phí

Việc giám sát xây dựng giúp kiểm soát và quản lý các khoản chi phí trong quá trình thi công. Bằng cách kiểm tra và xác nhận các công việc đã được thực hiện và tiến độ thi công, dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng giúp đảm bảo rằng các khoản chi phí không vượt quá dự toán ban đầu.

dịch vụ tư vấn giám sát 1

II. Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội

DỊCH VỤ PHẠM GIA
STT GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT TƯ VẤN QUẢN LÝ THI CÔNG TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN GIÁM SÁT TỔNG THỂ
I Nội dung công việc        
1 Kiểm tra, tư vấn hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công và các hợp đồng thầu phụ khác nhằm đảm bảo TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN (nếu chưa ký hợp đồng)  ✅   ✅   ✅   ✅ 
2 Kiểm soát lại khối lượng, giá thành vật tư để trình chủ đầu tư trong các giai đoạn thanh toán  ✅   ✅   ✅   ✅ 
3 Ban hành các quy trình nghiệm thu chi tiết các hạng mục thi công  ✅   ✅   ✅   ✅ 
4 Nghiệm thu vật liệu đầu vào theo hợp đồng giữa Chủ Đầu Tư với Nhà Thầu thi công  ✅   ✅   ✅   ✅ 
5 Nghiệm thu ép cọc, giằng móng, đài móng  ✅   ✅   ✅   ✅ 
6 Nghiệm thu cốp pha, cốt thép móng trước khi đổ bê tông.  ✅   ✅   ✅   ✅ 
7 Nghiệm thu cốp pha, cốt thép dầm sàn các tầng trước khi đổ bê tông  ✅   ✅   ✅   ✅ 
8 Nghiệm thu xây tường  ✅   ✅   ✅   ✅ 
9  Nghiệm thu trát tường  ✅   ✅   ✅   ✅ 
10 Nghiệm thu ốp lát  ✅   ✅   ✅   ✅ 
11 Nghiệm thu chống thấm  ✅   ✅   ✅   ✅ 
12 Nghiệm thu công tác sơn  ✅   ✅   ✅   ✅ 
13 Nghiệm thu cửa các loại (chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, sơn, lắp đặt,…)  ✅   ✅   ✅   ✅ 
14 Nghiệm thu toàn thống điện, nước thô  ✅   ✅   ✅   ✅ 
15 Nghiệm thu test hệ thống nước  ✅   ✅   ✅   ✅ 
16 Nghiệm thu điện hoàn thiện  ✅   ✅   ✅   ✅ 
17 Lưu lại toàn bộ hình ảnh thi công của dự án online  ✅   ✅   ✅   ✅ 
18 Kiểm soát lại khối lượng, giá thành của hợp đồng để tránh phát sinh trong quá trình thi công cho chủ đầu tư   ✅   ✅   ✅ 
19 Hướng dẫn, trao đổi và thống nhất với nhà thầu để xây dựng các biện pháp thi công cho dự án  ✅   ✅   ✅ 
20 Quản lý tiến độ chi tiết cho chủ đầu tư, đảm bảo rằng các công việc được sắp xếp khoa học và chuẩn chỉ. Chủ đầu tư nhận nhà đúng ngày giờ cam kết. (nếu không đúng cam kết thì PHẠM GIA sẽ chịu phạt 20% giá trị hợp đồng).  ✅   ✅   ✅ 
21 Nghiên cứu và cùng nhà thầu lên kế hoạch chi tiết về Thép để đảm bảo tối ưu được khối lượng và chi phí thép sử dụng cho dự án  ✅   ✅   ✅ 
22 Tư vấn, trao đổi cùng chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế (kiểm tra năng lực, kiểm soát bài thầu để chọn đơn vị tốt nhất)  ✅   ✅ 
23 Tư vấn, trao đổi cùng chủ đầu tư trong giai đoạn thiết kế để đưa ra bản thiết kế hợp lý nhất, tiết kiệm nhất (thông thường các đơn vị thiết kế để hệ số an toàn quá cao nhưng không cần thiết)  ✅   ✅ 
24 Theo dõi, thống nhất và kiểm soát lại việc phối hợp 3 bộ môn thường xảy ra xung đột: Xây dựng, điện, nước  ✅   ✅ 
25 Cùng chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu thi công cho dự án theo đề xuất của chủ đầu tư (Kiểm tra bằng năng lực thi công, chuyên môn, bài thầu…) Lên thang điểm cụ thể cho chủ đầu tư dễ dàng quyết định.  ✅   ✅ 
26 Cùng chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công  ✅ 
27 Lên kế hoạch về tiến độ, phạm vi công việc các đơn vị liên quan  ✅ 
II Nguồn lực        
1 1 kỹ sư xây dựng nghiệm thu các công việc xây dựng , nghiệm thu có video quay lại quá trình làm việc từng công đoạn.  ✅   ✅   ✅   ✅ 
2 1 kỹ sư điện nước nghiệm thu các công việc liên quan đến hạng mục ME  ✅   ✅   ✅   ✅ 
3 Hệ thống văn phòng gồm 3 kỹ sư điện nước, xây dựng và trưởng team sẽ hỗ trợ liên tục phía sau về công tác tiến độ, triển khai shopdrawing cùng nhà thầu. Báo cáo hàng ngày cho chủ đầu tư về công việc tại dự án!  ✅   ✅   ✅ 
4 Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật sẽ tham gia dự án, trực tiếp làm việc CDT.  ✅   ✅ 
5 Bố trí giám sát fulltime  ✅ 
III Giá dịch vụ (Công trình có diện tích trên 700m2 sẽ được báo giá riêng) 45 triệu vnd (quy mô <700m2 sàn) 75 triệu vnd (quy mô <700m2 sàn) 95 triệu vnd (quy mô <700m2 sàn) 195 triệu vnd (quy mô <700m2 sàn)

Ngôi nhà cuối cùng rồi cũng xong, nhưng cách chúng ta điều phối nó như thế nào để ngôi nhà đạt được mọi kỳ vọng của bạn, nó yêu cầu nhiều kiến thức, kinh nghiệm và quy trình vận hành chặt chẽ. Đã có PHẠM GIA bạn sẽ không phải lo cho việc làm nhà!

Hãy liên lạc (Zalo/SĐT: 0941664457) và cho chúng tôi biết về nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!

III. Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội

Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm

Hà Nội là một trong những trung tâm xây dựng lớn của Việt Nam, do đó có nhiều công ty tư vấn giám sát xây dựng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia này đã tham gia giám sát các dự án xây dựng lớn và có kiến thức chuyên môn sâu rộng về quy trình và kỹ thuật xây dựng.

Dịch vụ đa dạng

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm giám sát xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cầu đường, hạ tầng kỹ thuật, điện, nước và nhiều lĩnh vực khác.

Quy trình giám sát chặt chẽ

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội tuân thủ quy trình giám sát chặt chẽ để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Quy trình này bao gồm việc tiến hành kiểm tra hiện trạng, đề xuất các biện pháp cải tiến, giám sát tiến độ và chất lượng thi công, kiểm tra bản vẽ kỹ thuật, kiểm tra hồ sơ công trình, đánh giá tài chính và nghiệm thu công trình.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội áp dụng công nghệ hiện đại để tăng cường khả năng giám sát và quản lý. Công nghệ thông tin và các phần mềm chuyên dụng được sử dụng để theo dõi tiến độ, quản lý tài liệu và tạo ra báo cáo chi tiết về quá trình giám sát.

dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng

IV. Lợi ích của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng

Đảm bảo chất lượng công trình

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng đảm bảo rằng công trình được xây dựng đúng quy trình và đạt chất lượng cao nhất. Điều này giúp tránh tình trạng sự cố và sửa chữa sau này, tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Tối ưu hóa chi phí

Qua việc kiểm soát tiến độ và chất lượng thi công, dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng giúp giảm thiểu rủi ro và lãng phí trong quá trình xây dựng, từ đó tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm nguồn lực.

Thời gian hoàn thành nhanh hơn

Với sự giám sát và quản lý chặt chẽ, các công trình xây dựng có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Điều này rất quan trọng đối với các dự án có yêu cầu về tiến độ chặt chẽ.

Đảm bảo an toàn lao động và môi trường

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho người lao động cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường xung quanh.

dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng 3

Kết luận

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ của công trình. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng, quy trình giám sát chặt chẽ và sử dụng công nghệ hiện đại, các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo chất lượng cho các dự án xây dựng tại Hà Nội.

Phạm Gia, chuyên gia tư vấn giám sát nhà ở và biệt thự tư nhân. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực giám sát xây dựng. Với sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc và công nghệ. Phạm Gia đã giúp nhiều khách hàng, xây dựng những căn nhà hoàn hảo và biệt thự đẳng cấp. Với tư duy sáng tạo và khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Phạm Gia luôn tìm cách mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi dự án. Anh chị đang có ý định xây nhà ở, biệt thự tư nhân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Địa chỉ: Tầng 10, Tháp Doanh nhân, Số 01 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: +84 941664457

Fax: (+84) 941664457

Email: phamgiatuvangiamsat@gmail.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02588 sec| 794.844 kb