PENTHOUSE TSQ ANH TÙNG

Thông tin dự án
Tên dự án: PENTHOUSE TSQ ANH TÙNG
Địa điểm: Toà nhà TSQ Euroland, Mỗ Lao, Hà Đông
Tiến độ: 8/8/2023
Chi tiết dự án

Ngày 15/7/2023, Anh Tùng và Phạm Gia đã ký kết hợp đồng Tư vấn giám sát cho công trình Penthouse TSQ tầng 28 với diện tích 650 m2.

Bản vẽ penthouse

Chia sể vể lý do lựa chọn Tư vấn giám sát Phạm Gia, anh Tùng nói:" Ban đầu còn khá nhiều nghi hoặc vì chi phí của Phạm Gia là rẻ so với thị trường giám sát, nhưng sau khi đi khảo sát các công trình như ý do Phạm Gia Quản lý giám sát, đặc biệt là sự chỉnh chu từ ngữ pháp tin nhắn, cách dán sticker...tất cả hành động từ nhỏ đến lớn của Phạm Gia đều vì trải nghiệm của khách hàng, vì lời ích của khách hàng nên tôi đã quyết định ký hợp đồng với Phạm Gia...Và thực tế là những ấn tượng ban đầu của tôi đã đúng, sau 1 tuần khảo sát lại bản vẽ, bằng cách tối ưu cách thi công cầu thang ziczac thì tôi đã tiết kiệm được 200 triệu đồng, vượt quá tiền thuê Giám Sát Phạm Gia mà chất lượng còn tốt hơn.  Với dịch vụ tốt như của Phạm Gia thì rất hy vọng công ty sẽ đẩy mạnh truyền thông hơn nữa, chắc chắn nếu cần tư vấn thêm về chạy quảng cáo, marketing, Tùng sẽ sẵn sàng hỗ trợ."

(Liên hệ với chúng tôi để được tham quan dự án: 0941664457)

Như anh Tùng chia sẽ, Phạm Gia đã tiếp cận dự án khi chưa hoàn thành xong bản vẽ. Về các biện pháp thi công còn có nhiều nghi vấn của chủ nhà, đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công. Phạm Gia đã tiến hành tư vấn, hướng dẫn lại cho các đơn vị phương án thực hiện chuẩn chỉ ở cầu thang, bể bơi và điện nước.

Phạm Gia trao đổi với đơn vị thiết kế về một số khác biệt giữa thực tế và bản thiết kế, đồng thời đưa ra tư vấn giải pháp mới. Các vấn đề như tường xây chưa khoan râu, xây chưa đúng đẹp đã được Phạm GIa yêu cầu thi công lại.

Theo yêu cầu của chủ nhà, Phạm Gia cũng tiến hành đánh giá năng lực và đàm phán giá với các đơn vị cung cấp thang máy, xông hơi, điều hoà, bể bơi...Chủ nhà đã tin tưởng giao cho Phạm Gia lựa chọn các đơn vị tốt nhất.

Các vấn đề về kỹ thuật chính xác, thi công an toàn đã được Phạm Gia ghi nhận và lập biên bản gửi chủ nhà.

Bên cạnh đó, quá trình thi công, giám sát Phạm Gia cũng bám sát công trình để hướng dẫn, kiểm soát đảm bảo an toàn, chính xác và hoàn hảo.

Phạm Gia tin tưởng rằng chất lượng tuyệt đối của công trình sẽ là lời cảm ơn thực tế nhất của Phạm Gia đáp lại sự tin tưởng của Anh Tùng.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các dự án Phạm Gia tại đây

0.13462 sec| 688.398 kb