Vinhomes DCapitale - Trần Duy Hưng

Thông tin dự án
Tên dự án: Vinhomes DCapitale - Trần Duy Hưng
Diện tích: 1050m2
Địa điểm: Hà Nội
Tiến độ: Hoàn thiện
Ngày 29/10/2016, Phạm Gia khẳng định tầm vóc bằng việc hoàn thành dự án khu nhà mẫu Vinhomes D’Capitale một cách xuất sắc và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư và Coteccons.
Chi tiết dự án

Ngày 5/9/2016, Coteccons - một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Phạm Gia khi giao cho chúng tôi việc thi công khu nhà mẫu Vinhomes D’Capitale. Đây là một trong những phần việc khó khăn nhất đối với dự án Vinhomes D’Capitale nói riêng và thị trường xây dựng Hà Nội nói chung.

Dự án này bao gồm một khối nhà mặt bằng rộng 1050m2 với 2 tầng, trong đó có 3 căn hộ mẫu và khu nhà điều hành, trưng bày. Thách thức lớn đặt ra trước đội thi công là hoàn thành toàn bộ nội thất và cảnh quan sân vườn chất lượng cao với tiến độ vô cùng gấp gáp chỉ trong 35 ngày.

Thi công Phạm Gia 1

Khởi đầu với thử thách khó khăn

Bắt đầu từ một bãi đất trống không có điện và nước, đội thi công của Phạm Gia đã nhanh chóng triển khai công việc và hoàn thành toàn bộ khối lượng móng trên diện tích hơn 1000m2 sàn chỉ trong 2 giờ sau khi nhận mặt bằng. Tuy nhiên, sự khó khăn không dừng lại ở đó. Ngày thứ 2, Phạm Gia phải đối mặt với việc đổ sàn tầng 1 và tiếp tục đối diện với áp lực thời gian cũng như sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ các đơn vị liên quan.

Thi công Phạm Gia 2

Năng lực và tận tâm

Trước rất nhiều thử thách, nhưng đội thi công của Phạm Gia không hề nao núng hay chùn bước trước những khó khăn. Với kinh nghiệm, kỹ năng điều hành tốt và kỹ thuật chính xác, tất cả đội ngũ thi công bao đồm tổ đội, các kỹ sư và lãnh đạo công ty đã tập trung các nguồn lực gần một tháng tại công trường. Để tiết kiệm thời gian từng giờ, từng phút, chúng tôi hầu như phải ăn cơm suất và ngủ trong xe ô tô, sinh hoạt hết sức khó khăn và gấp gáp. Với thái độ cầu thị, nghiêm túc và chuyên nghiệp có từ trong truyền thống văn hoá của Phạm Gia đã giúp đội thi công vượt qua mọi khó khăn.

Thi công Phạm Gia 4

Hỗ trợ đắc lực

Không chỉ có tâm huyết và cống hiến của bản thân, đội thi công của Phạm Gia còn được hỗ trợ mạnh mẽ từ những kiến trúc sư tài ba, các chỉ huy trưởng và các nguồn lực tốt nhất từ Coteccons. Sự đoàn kết và cống hiến của tất cả đã đóng góp vào việc hoàn thành xuất sắc dự án và đạt được tiến độ dự án một cách tuyệt đối.

Thi công Phạm Gia 3

Thành công và sự hài lòng

Cuối cùng, nhờ vào tận tâm, kiên nhẫn và chính xác, đội thi công của Phạm Gia đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc, đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư và Coteccons. Dự án Nhà mẫu Vinhomes D’Capitale đã trở thành chìa khoá thành công cho sự phát triển tiếp nối của nhiều dự án sau này của Phạm Gia, đặc biệt trong đó là việc chúng tôi tiếp tục được giao thi công toàn bộ tháp C3 tại dự án D’Capitale.

Thi công Phạm Gia 5

Với kinh nghiệm, kỹ năng và tinh thần cống hiến, Phạm Gia đã chứng minh khả năng thi công chất lượng và đáng tin cậy của mình. Dự án Nhà mẫu Vinhomes D’Capitale là một minh chứng rõ ràng cho sự thành công và tầm vóc của Phạm Gia trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở.

Xem thêm các dự án Phạm Gia tại đây

0.01079 sec| 697.258 kb