TOÀ VĂN PHÒNG BẮC TỪ LIÊM

Thông tin dự án
Tên dự án: TOÀ VĂN PHÒNG BẮC TỪ LIÊM
Diện tích: 650 m2
Địa điểm: Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tiến độ: 22/11/2023
Chi tiết dự án

 

"BẢN VẼ THIẾT KẾ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CHO MỘT NGÔI NHÀ HOÀN HẢO"

Ngày 22/11/2023, Phạm Gia vui mừng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của anh Hùng, chủ đầu tư một công trình văn phòng cho thuê Bắc Từ Liêm. Việc được anh Hùng tin tưởng ngay từ khi lên ý tưởng và bước đầu bước vào việc thiết kế đã tạo rất nhiều thuận lợi cho Phạm Gia được tiếp cận rất sớm với thiết kế của công trình. Thiết kế là một trong những bước quan trọng nhất để có một công trình hoàn hảo nên Phạm Gia luôn cùng đơn vị thiết kế, chủ đầu tư thực hiện kiểm soát bản vẽ thiết kế chi tiết từ kết cấu, điện nước, kiến trúc, bóc tách lại khối lượng và dự toán.

Kết cấu của một ngôi nhà chính là hệ thống nền móng, khung cột, sàn, trần và các thành phần khác cùng hoạt động như cơ bản để giữ cho ngôi nhà tồn tại và hoạt động một cách ổn định. Phạm Gia đã tính toán và rà soát với thực tế kết cấu công trình và phản hồi chi tiết từng hạng mục

Trao đổi, thống nhất cùng kỹ sư kết cấu để đưa ra các phương án mới tốt hơn.

thay đổi kết cấu bản vẽ

Kiểm tra hệ thống bản vẽ thiết kế điện nước và các hạng thành phần của công trình để đảm bảo công suất hoạt động, đảm bảo an toàn cho công trình.

Trao đổi cùng Chủ đầu tư để đưa ra các tư vấn và yêu cầu cập nhật trong bản vẽ thiết kế.

trao đổi về thiết kế

Chúng tôi tin tưởng rằng với quá trình làm việc nghiêm túc và chi tiết về bản vẽ thiết kế sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho các bước triển khai công trình tiếp theo.

0.11507 sec| 684.484 kb