Bảng báo giá sơn bả tường mới nhất trên thị trường năm 2023

19/07/2023 - Đào tạo
Sơn bả tường là một loại sơn được sử dụng để trét hoặc bả tường, tạo lớp sơn mịn và đẹp cho bề mặt tường. Đây là một loại sơn thường được sử dụng trong việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường trong nhà.

I. Sơn bả tường là gì?

Sơn bả tường là một loại sơn được sử dụng để trét hoặc bả tường, tạo lớp sơn mịn và đẹp cho bề mặt tường. Đây là một loại sơn thường được sử dụng trong việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường trong nhà.

Đặc điểm và ứng dụng của sơn bả tường:

Tạo lớp phủ bả tường: Sơn bả tường có đặc tính chịu bám dính tốt và giúp tạo lớp phủ bả tường mịn màng. Sau khi trét sơn bả tường, bề mặt tường sẽ trở nên đẹp hơn, che phủ các khuyết điểm và không đều màu của tường, giúp làm mới diện mạo cho căn phòng.

Bảo vệ bề mặt tường: Sơn bả tường có khả năng bảo vệ bề mặt tường khỏi các yếu tố bên ngoài như nước, bụi bẩn, và mối mọt. Nó giúp tạo một lớp chắn bảo vệ bề mặt tường, làm tăng độ bền và tuổi thọ cho bề mặt sơn.

Đa dạng màu sắc: Sơn bả tường có sẵn trong nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách trang trí và ý thích cá nhân.

Dễ thi công: Sơn bả tường thường có độ nhớt cao và dễ thi công, cho phép người sử dụng dễ dàng trét và làm đều lớp sơn trên bề mặt tường. Việc thi công dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sơn tường.

Thân thiện với môi trường: Nhiều loại sơn bả tường hiện nay được sản xuất từ thành phần thân thiện với môi trường, không chứa hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) gây hại cho sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.

II. Giá sơn bả tường matit phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Trên thực tế, mỗi đơn vị có một mức giá sơn bả tường theo m2 khác nhau. Các mức giá sẽ thay đổi dựa trên các yếu tố như : diện tích cần sơn, số lớp sơn và bề mặt tường ra sao,…

Diện tích tường cần sơn bả : Nếu diện tích cần thi công càng lớn thì giá theo m2 càng được giảm cho chủ nhà. Ngược lại, nếu chỉ thi công diện tích ít (dưới 100m2) thì thường không được hưởng ưu đãi của chủ thầu sơn. 

Số lớp sơn bả thi công : Để nắm được sơn bả tường bao nhiêu tiền 1m2 thì cần xác định số lớp cần sơn.Trường hợp chỉ sơn 1 lớp thì có mức giá cố định chung còn nếu gia chủ muốn sơn thêm 2 – 3 lớp thì mức giá mỗi lớp sơn thêm sẽ cao hơn trước. Thông thường sẽ tính phí thêm 5.000 VNĐ /m2 cho mỗi lớp sơn thêm.

Bề mặt tường : Nếu như sơn lại bả tường cũ thì mức giá sẽ thấp hơn tường mới vì công đoạn thực hiện của tường mới sẽ nhiều hơn. Tường mới thi công sẽ tốn thời gian và tốn nhiều lớp sơn hơn bả tường cũ.

Thông tin thêm : 

Thông thường khi thi công sơn bả tường, chúng tôi thường sơn theo thứ tự 2 lớp bả + 1 – 2 lớp lót + lớp phủ màu 2 lớp. Mức giá chỉ dao động nhẹ từ 20.000 – 25.000 VNĐ (khác nhau nhà cũ và nhà mới). 
Giá cho nhân công sơn bả tường sẽ được chúng tôi cập nhật nếu như có bất kỳ sự biến động nào trên thị trường sơn. Tùy thuộc vào các yếu tố như ở phần phía trên mà giá nhân công sẽ có thể cao hoặc thấp.
Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá sơn bả tường bao nhiêu tiền 1m2 như các hạng mục sơn như trọn gói hay một phần , sơn trong hay ngoài,…

báo giá sơn bả tường

III. Bảng giá sơn bả tường

1. Đơn giá nhân công

Đơn giá thợ thi công sơn bả 2 lớp với tường trong nhà là : 8.000 – 12.000 đ/m2.

Đơn giá thợ thi công sơn bả 2 lớp với tường ngoài nhà là : 12.000 – 20.000 đ/m2.

Giá thợ thi công bả 2 lớp + sơn 2 lớp là: 25.000 – 30.000 đ/m2. với sơn thường

Giá thợ thi công bả thạch cao 2 lớp + 2 lớp sơn là: 35.000 – 40.000 đ/m2.

Lưu ý : Chỉ áp dụng với trường hợp chủ nhà đã chuẩn bị đầy đủ đồ đạc và vật liệu phục vụ cho sơn bả tường. Đã chuẩn bị sẵn giàn giáo, bột bả, lau dọn, che đậy đồ đạc.

2. Bảng giá sơn bả tường theo m2 mới nhất được cập nhật

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sơn trọn gói thì sẽ được ưu đãi giá công theo m2 hơn. Chúng tôi sử dụng nhiều loại sơn và mỗi loại sẽ có 1 mức giá khác nhau, xem chi tiết dưới đây :

Sơn Jotun Jotashield ngoài trời cao cấp : 60.000 VNĐ / m2

Sơn Jotun Jotatough cao cấp ngoài trời : 45.000 VNĐ / m2

Sơn Jotun ngoại thất : 40.000 VNĐ / m2

Sơn Dulux Weathershield bóng mịn loại cao cấp : 60.000 VNĐ / m2

Sơn Dulux Weathershield cao cấp : 55.000 VNĐ / m2

Sơn Dulux che phủ ngoài trời hiệu quả : 50.000 VNĐ / m2

Sơn ICI Dulux chống thấm : 45.000 VNĐ / m2

Sơn ICI Super Maxilite cao cấp ngoài trời : 45.000 VNĐ / m2

Sơn KOVA CT 11A chống thấm kèm xi măng : 45.000 VNĐ / m2

Sơn Kova ngoài trường loại thường : 40.000 VNĐ / m2

Sơn KOVA chống thấm loại thường : 40.000 VNĐ / m2

Sơn Maxilite : 40.000 VNĐ / m2

Sơn Nippon Super Matex ngoài trời : 45.000 VNĐ / m2

Sơn Nippon 5 trongkhi khách hàng muốn xem báo giá sơn bả tường bao nhiêu tiền 1m2, nên hỏi rõ và yêu cầu chủ thầu sơn cung cấp các thông tin chi tiết về trọn gói dịch vụ. Việc xem xét và hiểu rõ các hạng mục và dịch vụ được bao gồm trong báo giá sẽ giúp bạn đánh giá và so sánh giữa các nhà thầu khác nhau để chọn lựa được nhà thầu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.1 :60.000 VNĐ / m2

Đó là cập nhật bảng giá sơn bả tường bao nhiêu tiền 1m2 mới nhất 2023 của chúng tôi.giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm cũng như khối lượng,...

báo giá sơn bả tường 1

IV. Kết luận

Khi khách hàng muốn xem báo giá sơn bả tường bao nhiêu tiền 1m2, nên hỏi rõ và yêu cầu chủ thầu sơn cung cấp các thông tin chi tiết về trọn gói dịch vụ. Việc xem xét và hiểu rõ các hạng mục và dịch vụ được bao gồm trong báo giá sẽ giúp bạn đánh giá và so sánh giữa các nhà thầu khác nhau để chọn lựa được nhà thầu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Phạm Gia là một công ty tư vấn giám sát chuyên nghiệp, đồng hành cùng các dự án xây dựng và hạ tầng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giám sát chất lượng, an toàn và tiến độ. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu, đảm bảo sự thành công và hài lòng của khách hàng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bảng báo giá sơn bả tường mới nhất trên thị trường năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04649 sec| 746.172 kb