Dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường?

09/11/2022 - Đào tạo
Đối với mỗi dự án công trình nhà ở, yếu tố chất lượng luôn là vấn đề được người dùng quan tâm nhất. Vì thế, công trình có thể rẻ, đẹp nhưng không đạt chất lượng đặc biệt với các công trình phục vụ kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả. Do đó, việc tư vấn giám sát thi công xây dựng là việc cần thiết nhằm đảm bảo cho công trình đạt như ý muốn. Vậy dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường? Tất cả sẽ hé lộ trong bài viết dưới đây.

Tại sao tư vấn giám sát thi công nhà ở tư nhân là dịch vụ vô cùng quan trọng?

Có một số chủ nhà không biết hoặc vì muốn tiết kiệm chi phí đã không thuê dịch vụ tư vấn giám sát khi xây dựng. Chính điều này có thể dẫn đến những sai sót không đáng có phát sinh sau khi công trình đã hoàn tất và đưa vào sử dụng. Hơn nữa, việc không thuê dịch vụ tư vấn giám sát khiến chủ nhà mất nhiều thời gian, công sức để kiểm tra và đánh giá.

Để có thể giải đáp được sự quan trọng của dịch vụ tư vấn giám sát thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho dự án hay công trình xây dựng.

 • Dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình giám sát chất lượng công trình. Đây chính là cơ sở để điều chỉnh và sửa chữa từng hạng mục.

 • Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn giám sát còn giúp chủ đầu tư thực hiện các yêu cầu và đánh giá về máy móc, thiết bị cũng như hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế và thầu xây dựng.

 • Hỗ trợ phát hiện thiếu sót, sai kỹ thuật và quy trình thi công xây dựng.

 • Một điều quan trọng nữa là toàn bộ quá trình thi công sẽ được lên kế hoạch rõ ràng. Từ đó, đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chuẩn kỹ thuật cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo các yêu cầu trên thì kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn giám sát xây dựng rất quan trọng khi công tác trong lĩnh vực này. Bởi vì trình độ, sự tận tâm của người tư vấn giám sát sẽ quyết định đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện và đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nếu như chủ đầu tư đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở, hãy liên hệ ngay cho Phạm Gia.

Dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường?

Điểm khác biệt của dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia

Hiện nay, Phạm Gia cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho nhà ở tư nhân, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã đặt dấu chân trên hầu hết các dự án lớn và phức tạp của Hà Nội. Ví dụ như keangnam hà nội landmark tower, Vincom royal city, Lotte,…Nhờ sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc, với những môi trường chuyên nghiệp đã từng triển khai, Phạm Gia tự tin sẽ mang lại một giá trị khác biệt cho chủ đầu tư. Đồng thời, hướng dẫn, tổ chức và triển khai cùng nhà thầu để công trình đạt được hiệu quả cao nhất về chất lượng, thẩm mỹ và tối ưu hết chi phí cho chủ đầu tư.

Dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường?

Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà ở cao tầng, biệt thự và lâu đài, Phạm Gia nhìn thấy rõ những khó khăn thật sự của chủ đầu tư khi muốn xây một công trình tương đối hoàn hảo. Lý do là trên thị trường nhà ở tư nhân chưa có một đơn vị thiết kế nào thực sự xuất sắc và toàn diện để tạo nên bản kiến trúc chuẩn về thẩm mỹ, cũng như kỹ thuật.

Chính việc này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn và phát sinh nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Trong đó, quan trọng nhất là ảnh hưởng nhiều đến tiến độ thi công và gây nhiều lãng phí. Vì thế, dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia  sẽ giúp chủ đầu tư quản lý được hết rủi ro của dự án để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Ngoài các dịch vụ mà các đơn vị khác trên thị trường đang cung cấp, dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia còn thực hiện các công việc khác biệt như:

 • Tư vấn quy trình thực hiện dự án thi công.

 • Tư vấn lựa chọn nhà thầu

 • Tư vấn cắt giảm chi phí

 • Tư vấn nguồn Vật tư

 • Tư vấn hợp đồng nhà thầu chính và thầu phụ dự án

 • Tư vấn cách thức làm việc với nhà thầu

 • Kiểm tra toàn bộ hồ sơ trước khi thi công

Dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường?

 • Xây dựng kế hoạch để triển khai và giám sát về thi công công trình.

 • Đưa ra giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

 • Kiểm soát tiến độ của dự án

 • Tối ưu chi phí từng hạng mục trong thi công

 • Cam kết bảo lãnh khi thực hiện dịch vụ

Vậy là qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về điểm khác biệt  của dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia so với trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và chân thực về dịch vụ tư vấn giám sát hiện nay. Hãy liên hệ với Phạm Gia để giúp bạn hoàn thành công trình như mong muốn nhé.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ tư vấn giám sát nhà ở tư nhân Phạm Gia khác biệt gì so với thị trường?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02741 sec| 747.117 kb