Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

09/11/2022 - Đào tạo
Như chúng ta đã biết, một công trình xây dựng chất lượng tốt cần có nhiều yếu tố như thiết kế, thi công hay vật liệu. Trong đó bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng công trình chính là tư vấn giám sát công trình. Với vai trò là một trong những dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của Phạm Gia, dịch vụ Tư vấn Giám sát thi công mang lại cho khách hàng những lợi ích thực tế bảo đảm cho sự thành công của dự án bạn. Vậy tại sao lại lựa chọn dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia? 

Tư vấn giám sát thi công xây dựng là gì? Những vấn đề khiến bạn lo ngại trước dịch vụ tư vấn giám sát thi công hiện nay?

Thực tế, tư vấn giám sát xây dựng được hiểu đơn giản là công việc kiểm tra, theo dõi quá trình thi công theo hợp đồng đã thỏa thuận. Thông thường việc tư vấn giám sát xây dựng sẽ do các đơn vị hay tổ chức được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Đây chính là dịch vụ tư vấn và hướng dẫn các công việc liên quan đến theo dõi quá trình thi công công trình. Cụ thể bao gồm giám sát, lắp đặt thiết bị đối với công trình mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hoặc phá dỡ, bảo hành và bảo trì.

Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề đáng lo ngại về chất lượng dịch vụ tư vấn giám sát thi công trên thị trường hiện nay. Bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn giám sát thi công sơ sài làm giảm chất lượng dự án, đồng thời các hạng mục thi công không đúng với thiết kế

 • Cán bộ tư vấn giám sát thi công không có kiến thức vững chắc, thậm chí là tay ngang không có chứng chỉ hành nghề.

 • Giám sát thi công lỏng lẻo nên dẫn đến dự án chậm tiến độ, lãng phí nhân lực và chi phí của chủ đầu tư công trình.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

Nên lựa chọn dịch vụ Tư vấn Giám sát thi công như thế nào?

Để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ tư vấn giám sát chất lượng bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

 • Dịch vụ được cung cấp bởi công ty tư vấn uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Giám sát thi công, được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao.

 • Tư vấn bởi các kỹ sư và chuyên gia được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc.

 • Tư vấn Giám sát thi công theo đúng quy trình và phải dựa trên nền tảng của Pháp luật quy định hiện hành.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia

Dịch vụ Tư vấn giám sát trong Xây dựng của Phạm Gia kết hợp chuyên môn về kỹ thuật và hệ thống dẫn đầu thị trường với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, còn cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho một số tên tuổi lớn trong ngành xây dựng.

Để có thể giải đáp chính xác lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Pham Gia thì không nên bỏ lỡ những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Phạm Gia sở hữu đội ngũ tư vấn viên của công ty là những chuyên gia trình độ cao và chuyên sâu. Trong đó, tối thiểu là kỹ sư, cử nhân đến Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành được đào tạo tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

 • Công ty có nhiều chuyên gia đầy đủ chứng chỉ hành nghề trên 6 năm kinh nghiệm tư vấn thành công các dự án đầu tư ứng dụng CNTT tuân theo nghị định 102/2009/CP-NĐ. Hơn nửa, đội ngũ chuyên gia đã từng làm việc rất nhiều vai trò từ Đại diện Chủ đầu tư, tổ chức tư vấn quốc tế và chuyên gia các hãng công nghệ hàng đầu thế giới trước đây.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

 • Phạm Gia tập trung duy nhất vào công tác tư vấn tri thức và sáng tạo giá trị, nhất là tiên phong về việc đầu tư cho chất lượng sản phẩm tư vấn.

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn giám sát tại Phạm Gia vượt trội, tư vấn lập dự án, thiết kế được phê duyệt vượt/ đúng tiến độ và công tác giám sát thi công đánh giá đúng chất lượng, tiến độ. Đặc biệt, còn tối ưu chi phí tại các công đoạn dễ phát sinh.

 • 100% các dự án tư vấn công ty đã đảm nhận đều được phê duyệt. Cho đến nay, công ty đã triển khai thành công hàng trăm dự án và công trình của hàng trăm khách hàng cùng với chủ đầu tư. Một số dự án lớn, phức tạp mà Phạm Gia đã đặt chân đến như keangnam hà nội landmark tower, Vincom royal city, Lotte….

Dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia bao gồm các nội dung gì? 

Hiện nay, dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia bao gồm 

 • Tiến hành tư vấn trước khi lập kế hoạch và đấu thầu.

 • Thẩm định kế hoạch đầy đủ

 • Kiểm tra tòa nhà và  kiểm tra công trường liên tục

 • Chứng nhận hoàn thành đầy đủ sau khi thi công xong công trình.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

 Vậy alf qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được lý do tại sao lại có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn giám sát Phạm Gia rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Phạm Gia để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây để giúp công trình hoàn thành đúng yêu cầu.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát Phạm Gia

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02855 sec| 746.648 kb