Dịch vụ tư vấn giám sát xây nhà công ty phạm gia tại Hà Nội

14/03/2023 - Kiến thức xây dựng
Nếu bạn đang đối mặt với những lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị thi công, xây dựng cho công trình, nhà ở của mình thì đừng lo lắng. Giám sát xây nhà là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ thi công lành nghề và chi phí hợp lý.Với Giám sát xây nhà, bạn có thể yên tâm hơn về sự thành công của dự án xây dựng của mình.

I. Tầm nhìn, Sứ mệnh, mục tiêu của công ty phạm gia trong lĩnh vực giám sát xây nhà

Công ty Phạm Gia là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Để công ty phát triển đội ngũ lãnh đạo xác định với định hướng:

Tầm nhìn

 • Đến 2024, Phạm Gia trở thành một thương hiệu hàng đầu về Tư vấn giám sát xây nhà ở, biệt thự và xây dựng hệ sinh thái kết nối giữa chủ nhà, nhà thầu thiết kế, nhà thầu thi công, nhà cung cấp vật tư thị trường xây dựng Việt Nam thông qua hệ thống dịch vụ đồng bộ tư vấn, giám sát, quản lý, xây dựng cộng đồng Phạm Gia.

Sứ mệnh

 • Nỗ lực toàn tâm vì chất lượng các công trình nhà ở Việt Nam. Bằng các chương trình hành động thực tiễn, Phạm Gia nguyện không chỉ trao tri thức, mà còn chia sẻ lòng biết ơn và tình thương yêu đến với mọi khách hàng và công chúng.

Mục tiêu

 • Đồng hành cùng 40.000 chủ đầu tư xây dựng; tham gia thúc đẩy hợp tác cùng 1.000 DN thiết kế, xây dựng, cung cấp vật tư trong hệ sinh thái Phạm Gia; tái cấu trúc thương hiệu Phạm Gia theo hướng chuyển đổi số, đưa Phạm Gia trở thành thương hiệu Việt mở thị trường khu vực và quốc tế.
 • Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Tận tâm", công ty Phạm Gia sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng.

II. Các dịch vụ tư vấn giám sát xây nhà phạm gia tại Hà Nội

1. Dịch vụ giám sát xây nhà ở, biệt thự tư nhân

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác và hiệu quả để hoàn thành dự án xây dựng của mình.

 • Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp kinh tế và thực tế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn pháp lý, giấy phép xây dựng, thủ tục công chứng và các dịch vụ liên quan đến xây dựng nhà. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Tận tâm", chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng.

2. Dịch vụ Tư vấn quản lý thi công xây nhà cho chủ đầu tư

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà hoặc công trình xây dựng và muốn đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công chính xác như yêu cầu, thì dịch vụ tư vấn quản lý thi công của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

 • Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý thi công, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng và chất lượng vật tư xây dựng đúng cam kết với chủ đầu tư. Chúng tôi cũng đảm bảo việc thi công xây dựng đúng với thiết kế ban đầu.
 • Chúng tôi quản lý chặt chẽ về mặt thời gian và tiến độ công trình thi công xây dựng bằng kế hoạch cụ thể. Chúng tôi cam kết chịu phạt hợp đồng với chủ nhà khi không đúng tiến độ. Đảm bảo các biện pháp thi công xây dựng đúng các hạng mục tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và an toàn cho người tham gia xây dựng.
 • Chúng tôi cũng giảm thiểu tối đa các mức sai sót và rủi ro khi thực hiện thi công công trình. Với dịch vụ tư vấn quản lý thi công của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ thi công của công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

giám sát xây nhà

3. Dịch vụ Tư vấn quản lý dự án

 • Khác với các lĩnh vực khác khi đầu tư xây dựng một ngôi nhà dù nhỏ hay lớn đều cần nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình thiết kế, thi công. Toàn bộ quá trình chuẩn bị lên ý tưởng, thiết kế, thi công đều cần độ chính xác hoàn hảo, nếu không sẽ có những hậu quả tiêu cực vô cùng nghiêm trọng hơn.
 • Bên cạnh đó, cần có một bên thứ 3 có chuyên môn thực hiện việc điều phối, quản lý các công việc nhằm đảm bảo việc thực hiện xây dựng công trình diễn ra liền mạch, trơn tru. Từ nhu cầu đó, dịch vụ tư vấn quản lý dự án nhà ở, biệt thự tư nhân đã ra đời. Đây là một dịch vụ hết sức đặc biệt chỉ có tại Phạm Gia

III. Vì sao nên chọn Phạm Gia?

giám sát xây nhà

Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ tư vấn giám sát xây nhà của công ty Phạm Gia, bao gồm:

Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, trách nhiệm với nghề

Phạm Gia là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng. Đội ngũ nhân viên của công ty có kiến thức sâu rộng và được đào tạo chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát chất lượng cao.

Chất lượng dịch vụ

 • Phạm Gia cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng xây dựng và chi phí hợp lý.

Giá cả hợp lý

 • Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng của Phạm Gia được cung cấp với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ

 • Phạm Gia cung cấp đa dạng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, từ nhà ở đến biệt thự, từ nhà phố đến khu công nghiệp.

Tư vấn chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên của Phạm Gia sẽ tư vấn cho bạn về quy trình thiết kế, tiến độ thi công, chi phí, vật liệu và các yêu cầu kỹ thuật khác để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Đảm bảo pháp lý

 • Phạm Gia cam kết sẽ đảm bảo cho bạn về pháp lý, giấy tờ và các thủ tục liên quan đến việc xây dựng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Lời kết

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công xây nhà đạt được các tiêu chuẩn cao nhất, việc tư vấn giám sát xây nhà là vô cùng cần thiết. Và công ty Phạm Gia chính là đối tác đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941664457 hoặc trang web của công ty Phạm Gia để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng với bạn trong những dự án sắp tới của quý khách.

Xem thêm: Quy trình giám sát thi công nội thất đảm bảo đúng kỹ thuật

 

 

Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về Dịch vụ tư vấn giám sát xây nhà công ty phạm gia tại Hà Nội

TTuấn

Dự án không ngờ tiết kiệm nhiều thế

Trả lời.
Thông tin người gửi

Nnguyễn

tôi dịch vụ giám sát nhà ở vinhomes oceapark

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14760 sec| 782.516 kb