Danh sách 5 công ty tư vấn giám sát lớn nhất Hà Nội

20/12/2022 - Đào tạo
Lựa chọn một công ty tư vấn giám sát khi xây nhà tại Hà Nội là một trong những yếu tố vồ cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến ngôi nhà. Tuy nhiên, đây cũng là một dịch vụ không quá phổ biến với mọi người tại Hà Nội nên hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn đọc cần. Để lựa chọn được một công ty uy tín và phù hợp với ngôi nhà thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Danh sách 5 công ty tư vấn giám sát lớn nhất Hà Nội được thống kê dựa trên nghiên cứu độc lập của Việt Nam Report, căn cứ:

  • Dữ liệu số lượng, quy mô dự án

  • Kinh nghiệm và năng lực của đơn vị trong ngành Tư vấn giám sát

  • Đồng thời báo cáo thực hiện khảo sát các chủ đầu tư, đối tác của các công ty tại Hà Nội.

1.    Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO

Coninco được thành lập từ năm 1979, xuất thân là Viện  Nghiên  cứu  về  cơ  giới  hóa  và công nghệ xây dựng. Sau hơn 40 năm, Coninco đã phát triển trở thành một trong những đơn vị Tư vấn giám sát xây dựng lớn nhất Hà Nội gồm  các dịch vụ Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Thí nghiệm và Kiểm định công trình, Tư vấn thẩm tra, Tư vấn đấu thầu.

2.    Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Thái Phát

Thái Phát có kinh nghiệm trong xây dựng và Tư vấn giám sát gần 20 năm. Công ty là đối tác của các đơn vị thiết kế, thi công lớn như Vin group, Coteccons, Delta. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở tư nhân có tiếng tại Hà Nội. Đội ngũ thực chiến qua nhiều công trình là một trong những lợi thế lớn của Thái Phát.

3.    Công ty cổ phẩn TEXO Tư vấn và Đầu tư (TEXO)

TEXO là một doanh nghiệp được thành lập từ 2008, hiện nay TEXO đã được Bộ xXây dựng công nhận là một trong những công ty hạng 1 trong lĩnh vực Tư vấn giám sát. Với đội ngũ có năng lực cao, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2014. TEXO đã thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật vao và trọng điểm trên toàn quốc.

4.    Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Phạm Gia

Phạm Gia là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành Tư vấn giám sát. Đặc biệt, Phạm Gia bên cạnh việc Tư vấn giám sát các công trình lớn thì hiện nay công ty đã tập trung vào việc cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát nhà ở, biệt thự tư nhân. Với bề dày hơn 10 năm trong ngành xây dựng, các gói dịch vụ Phạm Gia được đóng gói rất khoa học và đầy đủ gồm Tư vấn giám sát, Quản lý thi công, Quản lý dự án.

Tư vấn giám sát Hà Nội

5.    Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Petrolimex

PEC được Bộ Thương Mại thành lập từ năm 2004, là một thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Công ty là một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giám sát, đặc biệt là các công trình xăng dầu, năng lượng. Doanh nghiệp là một đơn vị uy trín, thành viên nhiều Hiệp hội lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm về các gói Tư vấn giám sát;

Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Danh sách 5 công ty tư vấn giám sát lớn nhất Hà Nội

ĐHNguyễn Đình Hiếu

Chuẩn luôn

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02524 sec| 738.273 kb